Sức Khỏe✅

Bị u lympho hodgkin nên có chế độ ăn uống như thế nào? Dùng thuốc gì để điều trị?Bệnh hodgkin còn được gọi là u lympho hodgkin, là một loại ung thư hạch, bệnh ung thư máu bắt đầu trong hệ bạch huyết. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp nhất ở những người trong độ tuổi từ 15 – 40 và trên 55 tuổi. Bệnh u lympho hodgkin có nhiều loại, mỗi loại có tính chất dựa trên các loại tế bào liên quan đến bệnh và chức năng của chính các tế bào đó. Loại hình bệnh sẽ quyết định phương pháp điều trị.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0917230950/ 0917185170 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#ulymphohodgkin, #ubuou, #ulanhtinh, #uvulanhtinh, #xatriungthu, #ungthugan, #ungthuvu, #ungthuvomhong, #benhbasedow, #ungthuphoi, #chuaungthu, #ungthudican, #khoiulanhtinh, #khoiucungduoida, #tacdungcuaselen, #hemiendich, #ungthudaitrang, #ungthuthucquan, #oncolysin

source: https://gcetirunelveli.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://gcetirunelveli.com/category/suc-khoe/

2 Comments

  1. Vu Bao van vu September 11, 2019
  2. giao Thao September 11, 2019

Join The Discussion