Kinh Doanh✅

Cách mạng Công Nghệ 4.0 – Bước tiến mới cho thị trường bán lẻ⚠️ Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến sự thành công của ngành bán lẻ chính là công nghệ.

💡 Công nghệ mới đã tác động mạnh mẽ đến hiệu quả vận hành và marketing của nhà bán lẻ, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao hơn. Việc ứng dụng công nghệ 4.0 giúp doanh nghiệp có thêm khách hàng trung thành cũng như thu hút được khách hàng tiềm năng.

Trong bối cảnh của ngành bán lẻ hiện nay, để tăng sức cạnh tranh, các cửa hàng phải có tính hấp dẫn, khiến khách hàng ngạc nhiên khi tới. Doanh nghiệp phải áp dụng công nghệ số, thiết kế cửa hàng nêu bật được sản phẩm, thương hiệu và có thể kết hợp với những hoạt động mang lại trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng.

✍️✍️Thị trường bán lẻ vẫn đang là 1 thị trường rất lớn và đang tiếp tục tăng trưởng. Mặc dù ta nói rất nhiều về bán hàng online . Nhưng 96% các cửa hàng bán lẻ vẫn là các cửa hàng bán lẻ truyền thống.

💡 💡 Trong khi các cửa hàng thương mại điện tử có quá nhiều các công cụ để đưa ra quyết định. Còn các cửa hàng truyền thống chỉ có dữ liệu từ POS doanh thu bán hàng ngày hôm ấy, thậm chí ai vào cửa hàng là khách hàng cũ hay khách hàng mới ta cũng không biết .

[WEFACE – NỀN TẢNG QUẢN TRỊ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG]

⏩⏩Nghiên cứu Weface sẽ giúp các chủ cửa hàng biết được:

✅ Nhận diện khách hàng cũ – mới ngay tại thời điểm khách bước vào cửa hàng. Cá nhân hoá các hoạt động chăm sóc khách hàng tại điểm bán.
✅️ Giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.
✅ Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu hao hụt doanh số khi bán hàng.
✅ Gia tăng trải nghiệm khách hàng – Gia tăng doanh số – Gấp đôi lợi nhuận.
—————————–
Click”Đăng ký” ngay để được trải nghiệm hệ thống hỗ trợ bán lẻ Weface !
👉 Đăng ký trải nghiệm tại:
📞 Hotline: (+84)-24-3200-6254
🔎 Website:

source: https://gcetirunelveli.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://gcetirunelveli.com/category/kinh-doanh/

Join The Discussion