Công thức ngâm chân giúp quý ông sung mãn

Hôm nay Yteonline  chia sẻ các bạn 10 phút mỗi ngày để ngâm chân chữa yếu sinh lý, trị mất ngủ và các vấn đề sức khỏe đàn ông dưới đây bạn tham khảo nhé.

1. Công thức ngâm chân chữa yếu sinh lý bằng nước muối:

Ngâm chân bằng nước muối sở hữu thể làm cơ thể ấm lên từ bên trong, hỗ trợ máu tuần hoàn tốt hơn và nâng cao sự trao đổi chất. Ngâm chân nước muối hỗ trợ dưỡng khí, xua tan mệt mỏi.

Ngâm chân bằng nước muối sẽ làm cơ thể ấm lên từ bên trong, điều này hỗ trợ máu tuần hoàn tốt hơn và sự trao đổi chất cũng được nâng cao. Từ đó, tạo điều kiện quá trình chữa yếu sinh lý ở quý ông.

2. Ngâm chân bằng nước chè xanh

Lấy lá chè rửa sạch cho vào đun sôi hoặc ngâm trong nước sôi khoảng 10 phút. Điều chỉnh cho nhiệt độ xuống khoảng 40 độ C thì bỏ chân vào ngâm từ 15-20 phút.

Chất phenol trong chè xanh và một số hợp chất khác có tác dụng tốt cho cơ thể như tiêu nóng, chống khuẩn, tăng cường thể chất, chống lão hóa… Vitamin và khoáng chất trong chè xanh sở hữu tác dụng thúc đẩy quá trình thay da, tránh khô nứt da.

3.  Nước hoa cúc

Ngâm chân bằng nước hoa cúc hỗ trợ xua tan mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng, tức giận, buồn bực. Ngoài ra, nó cũng sở hữu khả năng tốt với những bệnh như đau lưng, đau thần kinh, phong thấp.

4.  Nước gừng tươi:

Khả năng tốt với phần người sợ lạnh hoặc hay bị lạnh chân tay, tạo điều kiện tuần hoàn máu tốt.

Bí quyết làm: Gừng tươi 20 – 30g, đập dập, cho vào khoảng nửa nồi nước, đậy kín vung để tránh làm bay hơi một số chất trong gừng, đun sôi trong khoảng 10 phút. Đổ toàn bộ nước và gừng đã đun vào chậu pha thêm nước lạnh khoảng 40 độ là ngâm được.

5. Vỏ quế và hoa tiêu:

Sở hữu khả năng rất tốt trị chứng phù thũng do chức năng bài tiết của thận.

Phương pháp làm: Vỏ quế, hoa tiêu mỗi thứ 15g cho vào nồi đổ nước, đậy vung kín đun sôi khoảng 10 phút, sau đó đổ ra chậu pha thêm nước lạnh cho nhiệt độ khoảng 40 độ là được. Chú ý không tồn tại được ngâm quá mắt cá chân.

6. Vỏ bưởi:

Lấy vỏ của 1-2 quả bưởi phơi khô, cho vào bếp nướng khoảng 4 phút, lấy ra để nguội, cắt thành miếng nhỏ và bỏ vào túi vải. Ngâm chiếc túi đó với nước nóng khoảng 10 phút.

Sau đó đổ nước vào chậu ngâm chân trong khoảng 20 phút. Trong vỏ bưởi chứa nhiều tinh dầu, vitamin A, vitamin C nên khi ngâm chân sẽ tạo điều kiện tăng cường miễn dịch, hỗ trợ thần kinh thư thái.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nhé!

Công ty Cổ Phần Doca

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: https://yteonline.com.vn/

Email: ntdat29@yahoo.com