Uncategorized

Thị Trường Đồng Hồ Casio Hải Phòng – Mua Đồng Hồ Chính Hãng

Hải Phòng là một trong những thị trường tiêu thụ lớn đồng hồ Casio. Dù đã có sự quản lí của cơ quan chức năng, nhưng đồng hồ giả vẫn tung hoành. Vậy làm thế nào để mua được đồng hồ Casio chính hãng tại Hải Phòng? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu thị trường đồng hồ Casio Hải Phòng. Từ đó đưa ra những kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng, các bạn nhé!

Thị Trường Đồng Hồ Casio Hải Phòng Hiện Nay

Casio là thương hiệu đồng hồ được ưa chuộng trên cả nước. Không chỉ Hà Nội hay TP HCM, các thành phố như Hải Phòng cũng có thị trường khá rộng lớn. Nhu cầu tăng cao cũng dẫn đến tình trạng đồng hồ giả mạo tràn lan.

Nhiều trường hợp tiền mất tật mang chỉ vì mua phải đồng hồ giả. Tuy nhiên nguyên nhân chính của hiện tượng này là do tâm lí ham rẻ của người Việt. Nhiều người tiêu dùng không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Thấy giá rẻ là sẵn sàng bỏ tiền túi. Đến khi mua về mới dở khóc dở cười.

Theo thống kê, thị trường đồng hồ Casio Hải Phòng có hàng chục đại lí uy tín. Tuy nhiên, các cửa hàng phân phối đồ giả có số lượng lớn gấp nhiều lần. Vì thế mà các cụm từ “mua đồng hồ Casio chính hãng Hải Phòng ở đâu” luôn xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Casio Chính Hãng Tại Hải Phòng

Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn một số kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng. Nếu bạn là người lần đầu đi chọn đồng hồ, hãy lưu ý kĩ đến những kinh nghiệm này.

1. Lựa chọn cửa hàng uy tín

Việc lựa chọn cửa hàng đồng hồ uy tín giúp bạn giảm đến 70% rủi ro mua đồ giả. Ngoài ra, chương trình bảo hành chất lượng cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Vậy làm thế nào để chọn được cửa hàng uy tín? Bạn có thể thực hiện các cách sau:

  • Hiện tại Anh Khuê đang là cơ sở độc quyền phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam. Nếu bạn có thể vào các cửa hàng của Anh Khuê sẽ là tốt nhất. Ngoài ra, Anh Khuê còn có hệ thống đại lí rộng lớn khắp cả nước. Bạn hãy kiểm tra thông tin này trước khi đến đại lí nhé.
  • Hãy đến các cửa hàng đồng hồ lớn. Thông thường các cửa hiệu có tiếng thường khá lớn và nằm ở vị trí dễ quan sát. Vì vậy bạn có thể đi dọc trục đường lớn để tìm đại lí bạn thấy ưng ý.
  • Trực tiếp đến cửa hàng để kiểm tra. Khi đến cửa hàng, bạn có thể xem xét thái độ của nhân viên, hệ thống kĩ thuật viên và trang thiết bị cửa hàng. Cửa hàng uy tín thì các yếu tố trên được đánh giá rất tốt.

2. Kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng

Để chắc chắn hơn, bạn có một số cách để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng như sau:

  • Kiểm tra phụ kiện đi kèm. Phụ kiện đi kèm phải đầy đủ và mới. Phụ kiện bao gồm hướng dẫn sử dụng, vỏ hộp và giấy bảo hành.
  • Phiếu bảo hành thuộc dạng giấy mềm. Phiếu bảo hành mà cứng là đồng hồ giả.
  • Bạn hãy cho chạy thử chiếc đồng hồ mới này nhé. Hãy sử dụng luôn cuốn hướng dẫn sử dụng. Nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn cho ra kết quả tốt, đó là đồn hồ chính hãng.
  • Kiểm tra chi tiết khác: các chi tiết như mặt đồng hồ, kim đồng hồ hay dây đeo cũng cần được kiểm tra bạn nhé.

Trên đây là những thông tin và kinh nghiệm về đồng hồ Casio Hải Phòng. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ không còn lo lắng khi chọn lựa một chiếc Casio tại Hải Phòng nữa nhé!

Join The Discussion