Other✅

Những điều cần biết về việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh

Tìm việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh ở đâu nhỉ? Ở Hồ Chí Minh tìm việc gì để có thu nhập hấp dẫn nhỉ? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về nó thì cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Những điều cần biết về việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh

1. Một số điều bạn chưa biết về Thành phố Hồ Chí Minh

Nằm trong vùng chuyển giao giữa Tây Nam Bộ và  Đông Nam Bộ, thành phố Hồ Chí Minh hay còn có tên gọi khác là Sài Gòn. Thành phố Hồ Chí Minh có diện tích lớn nhất Việt Nam với 19 quận và 5 huyện, có tổng diện tích toàn vùng là 2.095,06 km², đồng thời đây cũng là một trong những trung tâm  văn hóa, kinh tếchính trị và giáo dục quan trọng nhất của Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung. Hiện nay, cùng với Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam và là một trong hai thành phố trực thuộc Trung ương.

2. Tiềm năng việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh

Dân số của thành phố Hồ Chí Minh chiếm 8,34% dân số Việt Nam, mật độ trung bình 3.419 người/km². Và liên tục tăng qua các năm, đường xá, các công trình đầu tư xây dựng được phát triển mạnh mẽ, đây cũng là điểm phát triển du lịch trọng điểm của Việt Nam, theo thống kê số liệu thống kế 2007, thành phố Hồ Chí Minh đón hơn 70% du khách Quốc tế đổ vào Việt Nam. Như vậy có thể thấy tiềm năng tìm kiếm được việc làm lương cao tại một thành phố năng động nhất cả nước là điều rất lớn.

Tiềm năng việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh

3. Một số những việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh mà bạn nên biết

Bán hàng online: Không chỉ thành phố Hồ Chí Minh mà ở nhiều tỉnh thành trên cả nước thì độ độ hót của công việc bán hàng online chưa bao giờ nguội, với ưu điểm về mức thu nhập hấp dẫn, không yêu cầu bằng cấp, không cố định thời gian làm việc, không áp lực về không gian nên người làm công việc này thường tập trung vào những đối tượng như sinh viên chưa ra trường muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi ngoài giờ học để kiếm thêm thu nhập phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân hoặc là nhân viên văn phòng hay bà nội trợ hoặc mẹ bỉm sữa tận dụng thời gian rảnh rỗi ngoài giờ làm để kiếm thêm thu nhập. Thu nhập của người làm nhân viên bán hàng online sẽ được dựa vào kết quả sản phẩm bán được và hưởng lương theo mức chiết khấu phần trăm của sản phẩm đó

Nhân viên tổ chức sự kiện: Với một thành phố mang nhiều tiềm năng phát triển như thành phố Hồ Chí Minh cũng đồng nghĩa nhu cầu nhân lực cho công tác tổ chức các buổi sự kiện là rất lớn. Nhân viên tổ chức sự kiện – đây có thể coi là vị trí công việc được nhiều người lựa chọn, bởi mức thu nhập hấp dẫn, có cơ hội được giao lưu với nhiều người nổi tiếng, cơ hội học hỏi nâng cao kiến thức, kinh nghiệm bản thân.

Nhân viên kinh doanh: Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên kinh doanh luôn được các công ty, doanh nghiệp săn đón không chỉ đưa ra những yêu cầu không khắt khe như: không cần kinh nghiệm, không cần bằng cấp chuyên môn được đào tạo bài bản, mức thu nhập hấp dẫn thì nhiều doanh nghiệp còn đưa ra chính sách phúc lợi hấp dẫn nhằm thu hút nhân viên gắn bó với công ty, doanh nghiệp. Có thể hiện nhân viên kinh doanh cũng giống như những người bán hàng, tư vấn sản phẩm tại cửa hàng hoặc theo hình thức gọi điện tư vấn vậy nhằm môi giới, tiếp thị các sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng. Cũng giống như bán hàng online, thu nhập của nhân viên kinh doanh cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng sản phẩm hàng hóa bán được và hưởng lương theo chiết khấu phần trăm doanh thu.

Một số những việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh mà bạn nên biết

Lái xe taxi: Với một thành phố lớn nhất Việt Nam thì nhu cầu đi lại của khách địa phương cũng như khách nước ngoài là rất lớn và thường họ sẽ chọn taxi làm phương tiện di chuyển chủ yếu. Nếu như bạn có phương tiện oto thì bạn có thể tham khảo công việc này nhé còn nếu chưa có phương tiện thì bạn có thể đăng ký làm tại các công ty doanh nghiệp đang kinh loại hình dịch vụ này.

4. Những yêu cầu công việc của việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh mà bạn cần biết

Làm việc có tổ chức, tuân thủ các nội quy của công ty, doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

– Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

– Có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống nhanh nhạy

– Có trình độ chuyên môn phù hợp và kinh nghiệm làm việc

– Tùy tính chất công việc mà sẽ có thêm yêu cầu về khả năng ngoại ngữ

– Cẩn thận, kiên nhẫn trong công việc

– Đạo đức nghề nghiệp luôn là yếu tố được coi trọng.

Những yêu cầu công việc của việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh mà bạn cần biết

 

5. Tìm việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người không chỉ riêng những người mới nhập cư đến Hồ Chí Minh hay đối tượng là học sinh, sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm xin việc mà kể cả những người đã đi làm và hiện đang sống ở Hồ Chí Minh cũng đang rất đau đầu về vấn đề này. Dưới đây là một số các mà bạn có thể tham khảo nhé:

– Tạo CV xin việc, hồ sơ xin việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh trên các trang tìm việc trực tuyến, chẳng hạn như trang Timviec365.vn – một trong những địa chỉ tuyển dụng hàng đầu hiện nay.

– Tham khảo, tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh tại các trang tuyển dụng hoặc các nhóm tuyển dụng trên mạng xã hội.

– Tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm lương cao tại các trang thông tin điện tử trực tuyến của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức,. . . tại Hồ Chí Minh

– Tìm hiểu thông tin tuyển dụng việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh từ bạn bè và người thân đang công tác Hồ Chí Minh

Thông tin Website Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/