Làm Đẹp✅

Nữ cổ động viên bị bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy: "Tôi sững sờ không nghĩ được gì…"Nữ cổ động viên bị bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy – Phòng khám Phú Cường.

Theo thông tin từ bệnh viện, nữ bệnh nhân đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật thành công và được chuyển từ khoa Cấp cứu về khoa Bỏng của Bệnh viện Xanh Pôn.

Tối 11/9, chị Tô Huyền Anh (Sinh năm 1985) là nữ cổ động viên bị pháo sáng bắn vào chân khi đang theo dõi trận bóng giữa Hà Nội – Nam Định trên sân Hàng Đẫy.

Chia sẻ với phóng viên, chị Huyền Anh cho biết chị cùng một số đồng nghiệp đi xem trận bóng trên sân Hàng Đẫy vì muốn cổ vũ cho CLB Hà Nội ở vòng 22 V.League. Khi đến sân, chị chọn chỗ ngồi ở giữa khán đài A3 để dễ dàng theo dõi.

Chị cho biết, trong hiệp 1, cổ động viên Nam Định hò reo cổ vũ rất nhiệt tình và đã liên tục đốt pháo sáng trên khán đài khiến nhân viên an ninh phải phát loa cảnh báo. Đến đầu hiệp 2, khi đội Câu lạc bộ Hà Nội dẫn cách biệt tỷ số 4 1 thì nhóm cổ động viên Nam Định ngồi đối diện khán đài chị Huyền Anh tiếp tục đốt pháo, đánh trống.

Rồi đột nhiên, chị thấy một quả pháo sáng từ khán đài B bắn thẳng về phía khán đài A mình đang ngồi. Một mảnh pháo sau khi rơi xuống cabin của trọng tài đã rơi trúng chân trái của nữ cổ động viên.

“Tôi không bao giờ ngờ được quả pháo sẽ rơi vào chân mình. Tôi sững sờ không nghĩ được gì nữa, để yên cho mọi người sơ cứu và đưa mình vào bệnh viện”, Huyền Anh ngỡ ngàng kể lại trên trang này.

Theo thông tin từ bệnh viện, nữ bệnh nhân đã phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật và được chuyển từ khoa Cấp cứu về khoa Bỏng của Bệnh viện Xanh Pôn.

#phòng_khám_phú_cường #phong_kham_phu_cuong #phòng_khám #phong_kham
======
Phòng Khám Phú Cường khám và điều trị hiệu quả, bảo hành miễn phí các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa. Thuốc đặc trị, an toàn, nhanh chóng.
+ Địa chỉ : Số 7, phố Hồng Tiến (ngõ 208 Nguyễn Văn Cừ), phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
+ Hotline: 0923.559.559 – 0927.233.233 – 024.3573.6666
+ Email: cskh@phongkhamphucuong.com
======
Theo dõi kênh miễn phí:
Fanpage:
Website phòng khám:

source: https://gcetirunelveli.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://gcetirunelveli.com/category/lam-dep/

One Response

  1. Ngọc Đinh Văn 15/10/2019

Join The Discussion