Kinh Doanh✅

"TĂNG SỐ BÁN LẺ VỚI GOOGLE SMART SHOPPING" CÙNG HARAVAN🎉 HARAVAN TỰ HÀO ĐỒNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN “TĂNG SỐ BÁN LẺ VỚI GOOGLE SMART SHOPPING

Sự kiện chuyên đề về Google Smart Shopping đã diễn ra thành công vào ngày 23/08 tại TP. HCM. Sự kiện do Haravan phối hợp với Google tổ chức đã thu hút hơn 300 đại diện doanh nghiệp tham dự, để cùng lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia của Google, Haravan và iFitness – thương hiệu đã ứng dụng thành công nền tảng quảng cáo hiệu quả này.

Google Smart Shopping là hình thức quảng cáo giúp nhà bán lẻ tăng doanh thu vượt trội nhờ công nghệ Machine Learning. Doanh nghiệp có thể tăng đến 90% lượt click và tăng 73% tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng so với quảng cáo tìm kiếm dạng văn bản truyền thống.

Haravan xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Google và iFitness, cùng hơn 300 quý khách quan tâm tham dự đã hỗ trợ Haravan mang đến một chương trình thành công.

👉 Xem thêm nội dung chi tiết tại sự kiện để nắm bắt xu hướng quảng cáo mới nhất trên Google: bit.ly/Google-Smart-Shopping
—-
Haravan vinh dự trở thành đối tác công nghệ cao cấp của Google. Haravan là đơn vị đầu tiên được Google đánh giá vững mạnh về tiềm lực nền tảng thương mại điện tử để cung cấp hình thức Google Smart Shopping cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, nền tảng này được Haravan đưa ra thị trường hoàn toàn tự động và miễn phí.

⏩ Nhà bán hàng xem thêm hướng dẫn cài đặt Google Smart Shopping với Haravan tại đây:

⏩ Khách hàng chưa được cập nhật Google Smart Shopping trên website vui lòng đăng ký tại đây:

source: https://gcetirunelveli.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://gcetirunelveli.com/category/kinh-doanh/

Join The Discussion