Sức Khỏe✅

Trao quà Việt Kiều cho bé Hải Yến 11 tuổi bị Bạch cầu tủy tại bệnh viện Trung Ương HuếHôm nay mình lại tiếp tục gửi đến quý vị video trao quà từ thiện của vợ chồng anh Uyển – chị Hiếu ở tiểu bang California cho bé Hải Yến 11 tuổi người Bình Định, bị bệnh Bạch cầu tủy đang nằm tại phòng 501 khoa Nhi, bệnh viện Trung ương Huế.
Đang học lớp 2 thì cháu bỗng dưng bị đau nhức trong xương khớp, cha mẹ nghĩ là cháu chơi đùa vận động nên mới đau chân tay nên không để ý. Sau đó cháu phát sốt thì gia đình điều trị tại nhà bằng thuốc tây, đến khi cháu không hạ sốt gia đình đưa đi kiểm tra thì các bác sĩ ở Bình Định không phát hiện ra bệnh. Sau đó gia đình chuyển cháu ra Huế, lúc đó cháu bị xuất huyết bàng quan. Sau khi nhập viện kiểm tra, các bác sĩ kết luận cháu bị Bạch cầu tủy, phải tiến hành vào hóa chất để điều trị.
Tuy đã vào hóa chất đến đợt thứ 2, chuẩn bị sang đợt 3 nhưng các bác sĩ vẫn không chắc chắn cháu có qua khỏi hay không.
Hiện tại ở nhà cháu còn một em gái năm nay 4 tuổi hiện đang bị bệnh thiếu máu. Cha cháu là lao động chính, nhưng anh ấy cũng đang mắc bệnh viêm gan B, mẹ cháu phải ở lại bệnh viện Trung ương Huế để chăm sóc sức khỏe cho cháu nên kinh tế gia đình rất khó khăn.
Các nguồn vận động từ bên ngoài cũng chỉ hỗ trợ được phần nào chi phí điều trị cho bé mà thôi, hằng ngày mẹ cháu vẫn tìm đến những đơn vị phát cơm từ thiện để nhận cơm về ăn qua ngày nhằm tiết kiệm các mức chi phí tối đa để lo cho cháu.
Mình rất mong nhận được sự ủng hộ và bảo bọc của tất cả quý vị và các mạnh thường quân trong và ngoài nước để giúp đỡ cho cháu và những hoàn cảnh khó khăn mình đề cập đến.
Thông tin liên hệ với mẹ cháu bé Hải Yến:
Trần Thị Mỹ Thắm
Số điện thoại: 0399505764
Số tài khoản: 4302205033085
Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Tuy Phước
Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn.

source: https://gcetirunelveli.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://gcetirunelveli.com/category/suc-khoe/

Join The Discussion