Trọng Sinh Làm Ruộng Dưỡng Bánh Bao Tập 20 sở ngộHai người nhìn nhau cười, hết thảy đều không cần phải nói quá nhiều, giống như là tâm hữu linh tê giống nhau, ai đều minh bạch đối phương trong mắt cảm xúc.
“Ta đây đi về trước, lâu như vậy không gặp tử quân, ta thật sự là tưởng hắn.”
“Ân, đi thôi! Không cần lo lắng quá nhiều.” Nghệ Nguyên Kính gật gật đầu, hắn đã phái một cái ám vệ cấp Lâm Song, sẽ ở ngoài phòng bảo hộ Lâm Song mẫu tử an toàn, hắn cũng có thể thiếu phân một phần tâm.
Cáo từ Nghệ Nguyên Kính, có tiểu binh đem Lâm Song xe ngựa đưa về tới, Lâm Song phát hiện trong khoảng thời gian này vô dụng, này mã cư nhiên thêm không ít mỡ, xem ra quân doanh chuồng ngựa, cỏ khô thực dinh dưỡng nha!
Từ quân doanh ra tới một đường thẳng đến Tang Đóa gia, mới dừng lại xe ngựa liền nghe thấy cách vách trong viện tiếng cười, nghiêng tai nghe một chút là song hỉ, còn có một cái nãi thanh nãi khí thanh âm: “Song hỉ tỷ, song hỉ tỷ, ngươi chờ ta, chờ Quân Quân.”
Nhìn dáng vẻ Tang Đóa là mang theo Tiểu Tử Quân đi cách vách tiền đại nương gia, Lâm Song đem xe ngựa buộc hảo, xoay người đi cách vách gõ cửa, mở cửa chính là song hỉ, nhìn đến Lâm Song trên mặt vui vẻ: “Lâm Song tỷ, ngươi đã trở lại!”
“Vất vả ngươi nhiều đóa, tử quân còn ngoan sao?” Lâm Song mới hỏi xong, Tang Đóa còn không có đáp lại, liền nghe thấy bên trong mang theo tiếng hoan hô liền chạy ra Tiểu Tử Quân.
“Nương, nương, là nương đã trở lại.” Sau đó chim nhỏ giống nhau chui vào Lâm Song trong lòng ngực.
Sờ sờ nhi tử đầu, phát giác Tiểu Tử Quân cư nhiên trường cao một khối, trước kia vẫn luôn mang theo trên người không cảm thấy, hiện tại mới phát giác tiểu hài tử quả thực lớn lên thực mau: “Quân Quân, ở đóa dì gia có hay không nghe lời?”
“Nghe lời!” Tiểu Tử Quân cũng không ngẩng đầu lên, trát ở Lâm Song trong lòng ngực cọ cọ: “Quân Quân tưởng nương.

Lâm Song tâm lập tức liền mềm, mặc kệ này một đời vẫn là đời trước, nhi tử chưa từng có rời đi quá chính mình lâu như vậy, thanh âm bất giác có chút nghẹn ngào: “Nương cũng tưởng Quân Quân.”
Trong lúc nhất thời, cảm nhận được trong lòng ngực nho nhỏ người không muốn xa rời, Lâm Song càng thêm đem phía trước tưởng tốt sự tình muốn hoàn toàn thực thi, mặc kệ là vì nhi tử, vẫn là vì về sau cùng Nghệ Nguyên Kính, nàng đều cần thiết phải hảo hảo tính toán.
Sống lại một lần không chỉ có muốn sống sót, nàng hiện tại tựa hồ cũng có một tia dã tâm.

source: https://gcetirunelveli.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://gcetirunelveli.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Trọng Sinh Làm Ruộng Dưỡng Bánh Bao Tập 20 sở ngộ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *